0 SP đã chọn
facebook
Zalo

Bộ lọc tìm kiếm

Kỹ thuật nón bảo hiểm

Màu sắc kính nón bảo hiểm có tác dụng như thế nào

   

  Câc màu sắc phổ biến của kính nón bảo hiểm: kính màu đơn, kính màu gradient, kính phản quang, kính chống chói...
  + Kính phản quang chống nắng tốt hơn kính thường nhưng sẽ bị tối hơn khi đi đêm. Một số màu phổ biến: trắng, vàng, tím nhạt, khói, trà...
  + Kính tráng gương (tráng lớp gương):
  sử dụng cực kì hiệu quả khi đi ban ngày, làm dịu mắt. Chống tia cực tím, tia uv đến 99%. Loại kính này thường được sử dụng rất phổ biến . Nhược điểm là không thể đi ban đêm vì quá tối.
  + Kính màu trắng (màu trong suốt): hỗ trợ tầm nhìn tốt nhất cho người dùng. Đây là màu kính hợp với quy tắc an toàn khi lái xe nhất, kể cả khi đi trong mọi điều kiện thời tiết mưa nắng, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cả trong ban đêm. Tuy nhiên, không có tác dụng chống chói khi dùng vào ban ngày và ánh sáng đèn ban đêm.
  + Kính màu khói: n
  ếu bạn là một người đi cả ngày cả đêm thường xuyên, và không thích phải thay kính ra vào thì có thể kính màu khói là giải pháp hoàn hảo nhất. Kính có độ đục không quá cao giúp bạn có thể đi được ban đêm rất hiệu quả. Còn đi ban ngày sẽ giúp cho chống tia uv nhẹ. Vừa đủ để sử dụng và cực kì hiệu quả.
  + Kính màu vàng: Sử dụng tốt khi đi ban đêm, hạn chế tối đa các loại đèn pha của xe tải, xe ô tô, xe máy rọi ngược chiều. Nhược điểm, là không thể sử dụng khi đi ban ngày, vì quá chói. Không hoàn toàn chống nắng như màu khói, không rõ như kính trắng
  + Kính màu xanh nước biển: dùng đi trời mưa hoặc ướt rất tốt.
  + Kính màu đen dần (gradient): dùng cho đi ngày chống chói tốt.
  - Màu khác như màu trà, màu đỏ, màu xanh, màu tím: thông thường các màu này được sản xuất để sử dụng ban ngày tốt hơn là ban đêm.
  Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường