Bộ lọc tìm kiếm

Giấy chứng nhận

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

  - Bước 1: Truy cập website nonbaohiemchatluong.com và lựa chọn sản phẩm cần mua. Bấm chọn nút báo giá sản phẩm cần báo giá, cần mua.
  - Bước 2: Nhập thông tin của khách hàng để nhà cung cấp liên hệ lại và các yêu cầu cụ thể. Hoặc có thể chọn hình rồi gởi qua email, zalo, viber và nêu những yêu cầu cụ thể.
  - Bước 3: Nhà cung cấp sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng sẽ phản hồi lại bằng điện thoại/email hoặc chat trực tiếp với khách hàng bằng Zalo
  - Bước 4: Sau khi thống nhất về giá cả, yêu cầu cụ thể, thời gian sản xuất...thì sẽ tiến hành thiết kế. Sau khi đã đồng ý mẫu thiết kế thì khách hàng đặt cọc làm mẫu (1-2 triệu)(thời gian làm mẫu từ 1-3 ngày tùy độ khó), mẫu có thể chỉnh sửa tối đa 3 lần. Số tiền này sẽ được hoàn lại khi khách hàng đặt hàng.
  - Trường hợp cần nhanh, mẫu đơn giản thì tiến hành làm hợp đồng luôn mà không cần làm mẫu. Mẫu hợp đồng đóng mộc, ký tên chụp hình gởi qua zalo/email trước. Bản chính sẽ gởi qua đường bưu điện.
  - Bước 5: Khách hàng cần cung cấp càng nhiều thông tin cụ thể càng tốt để quá trình thiết kế và sản xuất diễn ra nhanh chóng, hạn chế quá trình làm mẫu nhiều lần, dẫn đến mất thời gian 2 bên.
  - Bước 6: Sau khi đã thống nhất nội dung và chất lượng qua sản phẩm mẫu thì khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  - Đặt cọc 50%, thanh toán hết phần còn lại trước khi nhận hàng sau khi đại diện kiểm tra xác nhận đúng số lượng, chất lượng và hóa đơn VAT. Nếu khách ở xa thì công ty sẽ chụp hình quay phim sản phẩm đã sản xuất đủ.
  - Trường hợp ứng trước 100% sẽ được giảm 2.000-5.000đ/cái.
  - Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày cho đơn hàng từ 1.000-2.000 cái (áp dụng cho mẫu đơn giản). Các mẫu cầu kỳ, phức tạp hoặc gắn da thì từ 7-10 ngày. Công ty Hoa Hải Thanh là nơi duy nhất có máy dán da vespa mũ bảo hiểmdo công ty tự chế tạo.
  Lưu ý quan trọng: Từ ngày 1/7/2017, mũ bảo hiểm là nghành sản xuất có điều kiện, vì vậy doanh nghiệp phải đảm bảo thực hiện đầy đủ yêu cầu của Bộ Khoa Học và Công Nghệ về đầu tư thiết bị, công nghệ, kỹ thuật thì mới được xác nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm. Nghĩa là ngoài giấy chứng nhận CR, ISO 9001:2015, thì nhà sản xuất phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm (quan trọng nhất).


  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  Công ty TNHH sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh
  - 215666639 Ngân hàng ACB - CN Bình Tây

  facebook
  Zalo