Sản phẩm


Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Bước 1: Truy cập website nonbaohiemchatluong.com và lựa chọn sản phẩm cần mua. Bấm chọn nút báo giá sản phẩm cần mua. Bước 2: Nhập thông tin của mình để nhà cung cấp liên hệ lại và các yêu cầu cụ thể. Bước 3: Nhà cung cấp sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng sẽ phản hồi lại bằng điện thoại/email hoặc chat trực tiếp với khách hàng bằng Zalo/Viber/Skype

Điều khoản sử dụng website

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Trách nhiệm nhà sản xuất

Cung cấp sản phẩm cho Bên Mua theo đúng số lượng, chất lượng, thời hạn và tiêu chuẩn theo mẫu thiết kế đã được 02 bên cùng ký duyệt. Cung cấp cho bên B hóa đơn GTGT. Trường hợp Bên Bán giao sản phẩm không đúng với chất lượng, quy cách và mẫu mã như đã thỏa thuận, Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán làm lại trong thời hạn 5 -7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được phản hồi của Bên B.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Các giao dịch mua bán đều làm việc trực tiếp với Giám Đốc nên vấn đề giá cả, quy cách, chiết khấu... sẽ được bảo mật. Các thỏa thuận sẽ được thực thi.

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất. 1. Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên sản phẩm khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận.

Kiểm định riêng cho mỗi lô hàng theo yêu cầu

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh đã được cấp phép sản xuất mũ bảo hiểm bằng các giấy chứng nhận sau: CR, giấy chứng nhận đủ điều kiện, ISO, bảng công bố...Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu chứng nhận riêng cho mỗi lô hàng (khách hàng chịu phí).

Mũ nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh ngày càng được người tiêu dùng yêu thích

Sản phẩm mũ nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh đang dần được người tiêu dùng cả nước đón nhận. Công ty cũng đã xuất khẩu qua 1 số nước: Campuchia, Lào, Indonesia, Myanmar...Đây là kết quả đạt được của chiến lược phát triển công ty với tiêu chí: uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh...

Bảng công bố chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền được Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng phân cấp quy định, bảo đảm tiêu chuẩn công bố áp dụng đáp ứng các quy định bắt buộc áp dụng đối với sản phẩm và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đã công bố.

Giấy phép nghành in

- Là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập, hộ kinh doanh về hoạt động in (kể cả cơ sở in hoạt động độc lập và trực thuộc doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động trong các ngành, nghề, lĩnh vực khác); - Có thiết bị in để thực hiện ít nhất một trong các công đoạn chế bản, in, gia công sau in; - Có mặt bằng để thực hiện chế bản, in, gia công sau in ngoài khu dân cư.

Đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu và logo Hoa Hải Thanh

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Nó là cơ sở để công ty sử dụng nhãn hiệu, xác lập được quyền sở hữu đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu...

Giấy chứng nhận CR mũ bảo hiểm.

Để được gắn dấu hợp quy CR, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Mũ bảo hiểm phải được tổ chức chứng nhận hợp quy do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định tiến hành đánh giá chứng nhận, nếu phù hợp quy chuẩn, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận thời hạn không quá 3 năm; phải gắn dấu CR lên Mũ bảo hiểm...

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn này khuyến khích việc chấp nhận cách tiếp cận theo quá trình khi xây dựng, thực hiện và cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, nhằm nâng cao sự thoả mãn của khách hàng qua việc đáp ứng các yêu cầu của họ. Sự hiểu biết và quản lý các quá trình liên quan với nhau như một hệ thống góp phần vào hiệu lực và hiệu quả của tổ chức trong việc đạt được kết quả như dự kiến.

Giấy phép kinh doanh công ty sx mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh là công ty TNHH với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng. Chuyên sản xuất mũ bảo hiểm và các sản phẩm nghành nhựa. Giám đốc: Tuyến (0962.602870). MST: 0313702279. Địa chỉ: 881/24A Quốc lộ 1A - P.Bình Hưng Hòa A - Q.Bình Tân - TP.HCM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm. Bộ Khoa học và Công nghệ có thẩm quyền cấp mới, cấp lại và cấp điều chỉnh nội dung Giấy chứng nhận. 1. Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật. 2. Có hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh thường xuyên tuyển dụng lao động phổ thông.

Quyền lợi chung: lương CB, lương tăng ca, phụ cấp - thưởng nhiệt tình, sáng tạo, phụ cấp chuyên cần, phụ cấp trách nhiệm, bao ăn ở, ăn tăng ca. Nơi làm việc sạch đẹp, thoáng mát, bảo hiểm lao động.

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh ký hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với công ty bảo hiểm Bảo Việt. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối đa khi xảy ra tai nạn. Mức bồi thường 3 tỷ đồng trong thời hạn bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng/vụ.