0 SP đã chọn
facebook
Zalo

Bộ lọc tìm kiếm

Kỹ thuật nón bảo hiểm

Decal nhựa PVC là gì ? Tem hướng dẫn sử dụng nón bảo hiểm Sức Sống dùng decal nhựa PVC

  decal nhựa pvc

  - Decal PVC hay còn gọi Decal nhựa là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt sở hữu độ bền cao hơn hẳn Decal thường - Decal giấy. Tựa như chính tên gọi của mình, loại vật tư in ấn tem nhãn này được tạo nên từ chất liệu nhựa PVC. Bề mặt của tem có thể bóng nhiều hoặc ít, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại decal có vẻ ngoài phù hợp.

  - Cấu tạo của decal PVC - decal nhựa gồm 4 lớp:

  + Lớp mặt: Đây là lớp bạn để bạn in ấn thông tin mong muốn lên đó.

  + Lớp keo: Giúp bạn lột và dán tem nhãn ngay trên bề mặt đối tượng bạn hướng đến (như sản phẩm, hàng hóa,...).

  + Lớp chống dính: Có vai trò ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế, để lớp keo của tem nhãn không bị dính vào lớp đế bên dưới này.

  + Lớp đế: Kết hợp cùng lớp chống dính, bảo vệ lớp keo khi bạn chưa sử dụng.

  - Đặc tính của Decal PVC - Decal nhựa
  + Chống thấm nước, không tan, không rã ngay cả khi bị ngâm trực tiếp trong nước. Bạn không thể dùng tay xé rách được loại decal này, tem nhãn được in bằng decal PVC sẽ chỉ rách khi bị cắt, ma sát bởi các vật sắc, nhọn mà thôi.

  + Sử dụng mực in Wax/Resin.

   

  + Bề mặt decal láng, mịn, bóng đẹp

  - Ứng dụng của Decal PVC - Decal nhựa: Độ bền cao, tuổi thọ dài, decal PVC - decal nhựa phù hợp cho sản xuất tem nhãn ứng dụng dài hạn, như tem nhãn trên các sản phẩm điện, điện tử, tem dán kính,... ứng dụng tạo tem nhãn trong môi trường khắc nghiệt, chịu tác động từ nhiều yếu tố như ma sát nhẹ, độ ẩm, nhiệt độ thấp; điển hình là tem nhãn trong lĩnh vực logistics, tem cho kho lạnh,... 

  Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường